lnwshop logo

บทความ

เรื่องของสติ๊กเกอร์ eloop และวิธีการเช็ค eloop ของแท้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สืบเนื่องมาจากการออกแบบของผลิตภัณฑ์ Eloop และไส้แบตแท้ที่มีประสิทธิภาพ ราคาไม่แพง จึงทำให้เป็นแบตสำรองที่ได้รับความนิยม และมียอดขายอันดับต้นๆ ของเมืองไทย บวกกับเป็นแบตสำรองยี่ห้อแรกเลยก็ว่าได้ ที่ได้มีการเอา void สแตมป์มาใช้สำหรับเช็ค serial สำหรับตรวจสอบของแท้ของปลอม และเพื่อป้องกันปัญหาของปลอมระบาด ทางทีมงามก็เลยได้ทำการสรุปรว…
Power Bank แบบไหนที่เหมาะกับเรา (Tip#1)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Power Bank แบบไหนที่เหมาะกับเรา แน่นอนว่า ถ้าเรื่องราวมันจบลงง่ายๆ เราคงไม่หยิบยกมาเป็นประเด็นอย่างแน่นอน เพราะถ้าดูในท้องตลาดแล้ว ตอนนี้ Power Bank ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก มีให้เลือกหลายขนาด หลายรูปแบบ และยังมีสเปคที่แตกต่างกันไปอีกเพียบ ที่สำคัญด้วยราคาที่แตกต่างกัน ทำให้เราต้องมาคิดแล้วว่า จะซื้อแบบไหนที่เหมา…
ควรซื้อ Power Bank ทีความจุเท่าไหร่? (Tip#2)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Power Bank นั้นก็เป็นแบตเตอรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าตัวแบต ไม่ว่าจะเป็นแบตในอุปกรณ์ไหนๆ จะต้องมีความจุ (Capacity) ซึ่งบอกถึงปริมาณไฟฟ้าที่มันสามารถกักเก็บไว้ในเราพกพาไปใช้งานที่อื่นๆ ได้นั่นเอง Power Bank ที่ขายอยู่ในท้องตลาดเองก็มีหลายรุ่นหลายขนาด และหลายความจุด้วย โดยความจุไฟฟ้านั้นจะนับหน่วยเป็น mAh (อ่านว่า มิลลิแอมป์อาวเออ…
DBD Registered เครื่องหมายรับรองความมีตัวตน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เครื่องหมายรับรองความมีตัวตน DBD Registered การออกเครื่องหมาย DBD Registered เป็นเครื่องหมายที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ออกให้กับผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ที่จดทะเบียนพาณิชย์และประสงค์จะได้รับเครื่องหมาย DBD Registered เพื่อรับรองความมีตัวตนและการจดทะเบียนพาณิชย์ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือต่อผู้บริโภคระดับหนึ่ง หลักเกณฑ์การให้…
ราคาต่างกันนิดเดียว ซื้อความจุสูงไปเลย จะดีกว่าไหม? (Tip#3)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หากไปเดินงานแฟร์ที่เกี่ยวกับมือถือ สมาร์ตโฟน หรือ งานคอมพิวเตอร์ จะเห็นว่าโปรโมชั่นของ Power Bank นั้นลดกระหน่ำ แข่งขันกันแบบสุดๆ คุณสามารถหาซื้อ Power Bank ที่มีความจุระดับ 10000+mAh ได้ในราคาไม่ถึงพันบาท ในขณะที่รุ่นเล็กก็มีความจุประมาณ 2600mAh ก็มีราคาปาเข้าไป 4-5 ร้อยบาทแล้ว ดูยังไงรุ่นที่มีความจุสูงกว่าก็ต้องคุ้มกว่าแน่นอน …
เลือกที่ความจุอย่างเดียวเพียงพอหรือไม่? (Tip#4)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ในบทความที่แล้ว เราพูดกันถึงเรื่องความจุ ซึ่งเป็นปัจจัยแรกที่ต้องดู ในบทความนี้ เราจะพูดถึงปัจจัยอีกตัวหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ ปริมาณกระแสไฟ ซึ่งจะแทนที่หน่วยด้วยตัวอักษร A (อ่านว่า แอมป์) ซึ่งหมายถึงปริมาณไฟฟ้าที่อุปกรณ์จำเป็นต้องใช้เพื่อการทำงานในช่วงที่อุปกรณ์เปิดอยู่ ซึ่งในที่นี้หมายถึงระบบชาร์จไฟเข้าสู่แบตเตอรี่…
Power Bank หรืออแดปเตอร์จ่ายกระแสฟ้าแรงเกิน จะทำให้เครื่องมีปัญหาหรือไม่? (Tip#5)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
นี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หลายๆ คนกังวลกัน อย่างที่บอกไว้ในข้างต้นว่าการเลือกซื้อ Power Bank นั้นต้องดูที่ความสามารถในการจ่ายกระแสไฟของ Power Bank ด้วยว่ามาเพียงพอต่อการชาร์จอุปกรณ์ของคุณหรือเปล่า เพราะถ้าหากว่ามีกระแสไฟที่เท่ากับอแดปเตอร์ของอุปกรณ์ที่มาในกล่องเลย แบบนี้ไม่มีปัญหาแน่ แต่ถ้ามากไป หรือน้อยไป จะเกิดอะไรขึ้น เอากรณี…
ชนิดของแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายใน (Tip#6)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ตัว Power Bank นั่นก็เป็นแบตเตอรี่ที่ใช้เก็บพลังงานสำรอง ซึ่งถ้าพูดง่ายๆ มันก็เหมือนกับถ่านชาร์จที่แต่ก่อนเรามักใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆ นั่นแหละ ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ หรือถ่านชาร์จ จะเห็นว่ามีการแบ่งชนิดหรือเทคโนโลยีกันออกไป เช่นแบตชนิดที่นิยมในตอนนี้ก็คงจะเป็น Li-Ion (ลิเธียม ไอออน) หรือแบตรุ่นเก่าที่มีราคาถูกหน่อยก็คื…
USB ควรจะมีกี่ช่องดี? (Tip#7)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Power Bank รุ่นใหญ่ๆ หน่อย ด้วยขนาดและปริมาณแบตของมัน มันอาจจะไม่ได้ออกแบบมาให้ชาร์จอุปกรณ์ได้เพียงตัวเดียว แต่สามารถชาร์จอุปกรณ์หลายๆ ตัวได้พร้อมกัน ด้วยการออกแบบให้มีพอร์ต USB มากกว่า 1 พอร์ต ซึ่งส่วนมากก็จะมีอยู่ 2 พอร์ต หากจะหามากกว่านี้ก็ยากแล้ว โดยการมีพอร์ต USB มากขึ้นก็ย่อมทำให้เพิ่มความสะดวกในการชาร์จอุปกรณ์มากขึ้น โดยเ…
รูปแบบหัวต่อของสายชาร์จ Data Cable (Tip#8)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Power Bank ส่วนมาก มักจะออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์ USB ตามรูปแบบในแง่ของแรงดันไฟและกระแสไฟ แต่เนื่องจากอุปกรณ์ที่สามารถชาร์จผ่านพอร์ต USB นั้นมีหลากหลายมาก และแต่ละชนิดก็มีหัวต่อที่หลากหลายเช่นกัน การออกแบบ Power Bank จึงมีหลากหลายตามไปด้วย ประเภทแรกนั้นเป็น Power Bank ที่มีหัวตายตัว คือ ไม่มีพอร์ต USB แต่จะเป็นหัวต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ


เพิ่มเราเป็นลูกค้า

ติดต่อสอบถาม

087-9867000 086-1847327

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,243,347 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด467,620 ครั้ง
เปิดร้าน9 ก.ย. 2556

NEW PRODUCTS

TRACK ORDER

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านGOLF Powerbank Shop
ร้านGOLF Powerbank Shop
www.golfpowerbank.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก